หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Lạc đà Persian chăn dân là bí kíp đánh đc ưu thích trong Age of Empires

Người Ba Tư hay Persian từng có một nền văn minh cực kì thịnh trị, suốt trong quãng thời kỳ thống trị, chúng ta sáp nhập cả Age of Empires Babylonian với rất nhiều các tiểu quốc bao quanh. Nhắc đến Ba Tư là các nỗi lúng túng về các đạo quân lạc đà giật của bên trên con đường tơ lụa, địa hình hoang mạc lạnh lẽo tuyệt những nhóm quân voi rừng thiện đấu.

Trong vòng trò chơi Đé Chế, Persian đươc hiểu rõ đến là Ảnh của những bóng ma trên sa mạc cùng hệ quân lạc đà cực kì chất con số. chỉ trong Đế chế, nếu như bạn lỡ phải đụng độ cùng Persian trong thời đoạn đầu cuộc đấu thì gần như cầm chắc phần chiến bại. dù rằng gặp mặt ăn hại như Macedonian là không tồn tại bánh xe ở đời 3 nhưng Persian là 1 loại quân được những bạn cầm chém rất là ưa chuộng. Vậy hình thức đánh Persian như thế nào để có tác dụng tốt nhất? hãy tham khảo bài viết này của bọn tôi.
Persian đc biết rõ đến với các tay chém lạc đà khét lẹt
Persian đc biết rõ đến với các tay chém lạc đà khét lẹt
Điểm mạnh của quân Persian

Persian là dòng quân có tốc độ làm thịt tươi (thịt hươu, voi, sư tử) ngắn nhất chỉ trong AOE với speed được cộng thêm 30%. chỉ việc Persian dò ra được khoảng cách 4-5 mỏ thịt tươi chỉ trong thời điểm đầu, các game thủ Đứng đầu 1 có thể kích đời 3 ở đầu 8, với một bài đột phá, thậm chí còn có vẻ kích ở cuối 7, thực tế phũ phàng này là điều mà không tồn tại một non sông nào làm đc, kể cả Palmyran.

Ngoài ra, Persian còn tải lạc đà chém khét lẹt và speed chém nhanh lẹ hơn 30%, chính bởi thế, dân không bánh xe mà gặp lạc đà Persian thì cứ gọi là “tập xác định”. Voi Persian cũng có speed dịch rời nhanh chóng hơn nên bản lĩnh công nhà tuyệt tiếp cận những loại cung thường rất phũ. Bên cạnh đó, Persian cũng có thể có cung A, Horse thần, có lẽ lên đc đầu máu, đạn lửa.
Persian chắc là đột biến cao vì dễ kích đời 3 sớm
Persian chắc là đột biến cao vì dễ kích đời 3 sớm
Nhược điểm của quân Persian

Persian là dòng dân không bánh xe nên cần phải giữ dân cảnh giác, Dường như, dân Persian cũng tỏ ra là loại dân yếu chất lượng khi sức làm gỗ cùng ruộng rất nhát. Trong khi, Persian là loại quân hệ vàng nên nhờ vào con số và trên map, dân không bánh xe mà lại bắt buộc phải đi cướp các mỏ vàng thì chắc rằng rất đau khổ. Persian cũng tương đối sợ Y chỉ bởi vì…Persian không tồn tại nhà BY cùng đời 3, đất nước này không có loại quân nào chống Y công dụng.

Lối chơi Persian trong vòng trò chơi Age of Empires

Persian là dòng quân lên đời đột biến nên người chơi nên biết dựa theo thế nhà để có lẽ bằng phẳng cách chơi, các cao thủ bình thường rồi sẽ chơi như sau.

Đời 1 và 2, cắt 6 dân ăn bãi quả đầu, dân thứ 7 tập trung đi dò địa thế, nếu có hươu hay voi thì lập tức lùa về nhà chính để dân ra nhanh lẹ với đều. Nên chủ yếu kiếm tìm bãi hươu, voi ngay cả chỉ trong trường hợp đã dò ra bãi quả phụ để kích đời đc sớm. và khoảng cách 3 bãi hươu hoặc voi được xem là rất lý tưởng cho việc kích đời của Persian. bạn chỉ nên đánh 23 dân hoặc 23+1 dân, điều đó giúp cho bạn kích đời sớm hơn hẳn kẻ địch cùng chóng vánh ra đc quân ở đời 3. mặc dù đánh đội hình hay đơn thì ưu tiên số 1 vẫn là đánh lạc đà. chỉ trong một trong những trường hợp, Persian chắc là đánh thẳng cung A hoặc lạc đà chuyển đổi cung A.
Lạc đà Persian là nỗi thấp thỏm của dân ở đời 3
Lạc đà Persian là nỗi thấp thỏm của dân ở đời 3
Đời 3, nhanh sản sinh lạc đà với chém gắt vào các công ty dân đi lẻ, tùy theo kẻ địch hệ quân gì, nếu là hệ quân vàng thì buộc phải đì vào bãi vàng thật gắt. tình huống đen đủi nếu kẻ thù thủ phù thủy hoặc Y thì buộc phải chuyển đổi bài sang đánh cung A, trâu dân để bật đời 4 sớm. Persian dân không bánh xe nên cần bo kỹ các cơ sở làm ăn, nhất là bãi vàng, mất bãi vàng thì gần như cầm chắc phần thất bại.

Đời 4, Persian có lựa chọn phổ biến là đánh Horse thần hoặc voi thần, dù vậy buộc phải phối hợp đi với đồng đội vì đánh Persian rất tốn vàng, 1 đơn vị quân mất đi đều cảm thấy rất đáng tiếc.

Trên đây là lối chơi quân Persian trong vòng trò chơi AOE. Chúc Cả nhà thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น