หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2563

Game thủ cầm Moren thế nào để dành chiến hạ trong Liên quân Mobile mùa 10?

Trong đợt 10 này, Trò chơi Liên quân Mobile giành riêng cho Moren một sự ưu tiên đáng chú ý, theo rất nhiều điều tra gần đây, các gamer tỏ ra vui đùa và xạ thủ này hơn là Slimz xuất xắc Violet. cùng gã thợ rèn Moren, game thủ có khá nhiều chiêu bài biến ảo với hiệu ứng khá đẹp, cách chơi tả xung hữu đột của anh ta cũng làm cho những bạn bè đi với cảm thấy yên tâm hơn có những khi đương chịu với những đối phương sừng sỏ.

Moren đc bạn rank bên dưới rất thích vì nó là chất tướng đường rồng rất khỏe. Moren giống như kích hoạt nội tại tới tấp để liên tiếp hồi chiêu, chính bởi nên, nếu lên các đòn chí mạng, Moren cũng sẽ rất bá. Sự đột phá của Moren là điều không nhất thiết phải bàn cãi, nó đã đc chứng minh ngay cả trong số giải chiến rộng tầm cỡ hành tinh. trong đợt 10 này, người chơi cần phải sử dụng Moren như thế nào? hãy tham khảo bài viết sau đây của bọn tôi nhé.
Moren chắc là hồi chiêu cùng sức sát thương chất lượng cao
Moren chắc là hồi chiêu cùng sức sát thương chất lượng cao
Bảng ngọc cho Omen

10 viên ngọc tím: Hút máu/Tốc đánh/Tốc chạy, trước khi lên được Cung tà ma, Moren phải hút được thêm ít máu, Tốc đánh giúp đỡ Moren ra đòn nhanh lẹ hơn với nội tại được kích hoạt.

10 viên ngọc đỏ: Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng, thêm Tốc đánh là thêm khả năng ra đòn cho Moren cùng việc nội tại liên tục kích hoạt, tỷ lệ chí mạng hỗ trợ những vố sát thương có vẻ giành mạng kẻ địch.

10 viên ngọc xanh lá: Công vật lý/Xuyên giáp, tăng sát thương từ đòn đánh thường của Moren, đấy là ngọc rất cần mà Moren cần có đc.

Cách thức lên đồ cho Moren

Lên đồ đầu ván

Tận dụng nội tại Moren, game thủ buộc phải lên giày tốc đánh ở thời điểm đầu, nhắm đến trang bị chí mạng vì Moren có 2 đòn bắn rất là lợi hại.

Lên đồ giữa round

Tuy nhiên đao bão táp bổ trợ Moren giảm hiệu ứng khống chế với tăng được sức sát thương lên địch, qua đó, Moren có thể bám sát được vị trí. Cung tà đáng sợ giúp đỡ Moren hút máu siêu tốt, nhờ đó giữ đc time giao tranh lâu dài.

Lên đồ cuối màn

Tìm Muramasa có vẻ gây sát thương vật lý rất to lớn, đây là lựa chọn hợp lí. Moren cũng buộc phải thêm Giáp hộ mệnh để hoàn thiện hơn, có được nó sẽ sở hữu được 2 mạng, phụ trợ anh em gánh đội nhóm tuyệt hơn.
Hình thức lên đồ chi tiết cho Moren
Hình thức lên đồ chi tiết cho Moren
Cách chơi Moren trong Game Liên quân Mobile mùa 10

Cách chơi đầu ải

Dịch rời đi ra ngoài đường Rồng cùng giúp tốc biến, mua tìm ngắn để tăng sức sát thương và chủ yếu ăn chim ánh sáng, hãy cố gắng thật nhanh lẹ ăn ngừng chim ánh sáng trước khi địch đến.

Lên giày du mục với sau đó lên Thánh tìm, có giày du mục, Moren rồi sẽ dịch rời nhanh chóng hơn, nếu dường như thì hãy đẩy trụ, đc túi balo nhiêu cũng rất được, kế tiếp dịch rời xuống đường rồng để ăn bộ đội.

Lối chơi giữa ván

Sớm lên tuy thế đao bão táp, khi đó các đòn bắn của Moren sẽ có damn đáng nể, giờ đây địch thủ rồi sẽ phải dè chừng hơn. di chuyển ra đường rồng với suport công kích mãnh liệt, lấy 2 trụ thềm để giống như ăn được rừng cùng quái trong rừng của kẻ địch. kế tiếp xin bùa đỏ để khắc chế đc Lindis hay siêu nhân. sử dụng Pháo thần lực làm choáng đối phương cùng Trường điện tử làm cho đối thủ phải chạm chán nhiều ăn hại.

Cùng Cung tà đáng sợ, Moren chắc là tự ăn Caesar Ngoài ra có anh em phụ trợ. buộc phải lưu ý là không đc đi lẻ để hạn chế bị kẻ địch bắt lẻ.
Moren khi đi với bạn bè sẽ tạo sức mạnh đáng nể
Moren khi đi với bạn bè sẽ tạo sức mạnh đáng nể
Lối chơi cuối màn

Moren cần cần dùng Súng thần công hài hòa, chọn lựa và giữ vị trí ở tuyến giữa để phát huy tối đa sức mạnh của súng thần công. Moren có đòn bắn chí mạng sát thương rất to lớn nên cứ gặp mặt tướng nào là bắn ngay không buộc phải nghĩ. kiểm soát và điều hành được rồng bạo chúa và Caesar thì gần như đội hình gamer bền vững sẽ sở hữu thắng.

Trên đấy là những chỉ dẫn giúp đỡ bạn chơi tốt Moren trong Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10, chúc Các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น