หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2563

Cách chơi chỗ đứng suport và Lumburr chỉ trong Liên quân mùa 10

Mùa giải năm nay có lẽ đã là khoảng cách giây phút chỗ đứng trợ giúp trong Liên quân được xem xét hơn bao giờ hết. thực ra đây không chỉ Chưa hẳn một vị trí gian truân tỏa sáng mà còn là yếu tố then chốt cho win của cả team. phương pháp để tinh chỉnh nhuần nhuyễn một tướng chiến giúp cũng thử thách gì nhưng chỉ việc làm đúng chuẩn, chơi đúng luật thì các bạn sẽ cực kỳ tỏa sáng cho xem.

Trong vòng bài viết lúc này tụi tôi sẽ mô tả đến gamer Lumburr – một gã lớn tưởng thế lực cùng cực “trâu”. Lumburr luôn sẵn sàng tiếp cận các đối tượng để mở đường chiến tranh cho những đồng minh đồng thời chống chịu đòn đánh kẻ địch hoặc tạo hiệu ứng làm chậm để cả đội có lẽ rút lui bình an.

Phương pháp lên đồ

Đầu ván

Vào thời đoạn đầu ải đầu các bạn sẽ rất vất vả vì cần phải lên đủ ba sản phẩm để đảm bảo an toàn khả năng chống chịu cho Lumburr với giúp đỡ tốt nhất cho Xạ thủ. thứ nhất hãy chọn Lệnh Bài Phong Thạch vì nó rồi sẽ cho Lumburr thêm máu cũng giống khả năng di chuyển biến hóa năng động để cứu bè bạn.

Kế đó người chơi buộc phải lên Lệnh Bài Phong Thần cũng đúng giầy Hộ Vệ để tăng tối đa bản lĩnh chống chịu. dù là bước vào giao tranh tuyệt mới chỉ đi đường thì Lumburr đều phải chúng để bảo an mình trước Xạ thủ đối phương.
Lumburr cần tới ba món trang bị để có ưu điểm tham gia tốt nhất
Lumburr cần tới ba món trang bị để có ưu điểm tham gia tốt nhất
Giữa trận

Lumburr phải download Khiên Huyền Thoại để giảm giây phút hồi chiêu cũng như chống chịu sát thương. Thậm chí nó còn làm yếu 30% speed đánh với 15% speed chạy của kẻ thù nếu chạm chán với anh chàng này của người tiêu dùng.

Hình như Giáp Thống Khổ có lẽ hỗ trợ Lumburr phản lại các sát thương vật lý lên trên người mình bằng sát thương phép lên đối thủ.

Cuối round

bạn sẽ phải hai thứ bao hàm Giáp Gaia với Áo Choàng Băng Giá. Chúng vừa tăng speed chạy cũng giống kháng sát thương cho Lumburr vừa trưng bày hiệu ứng làm chậm địch thủ. sở hữu chúng mặc dù là bạn có nhu cầu vây bắt giỏi tẩu thoát khỏi tầm với của kẻ địch đều không thành đề bài.

Full bộ

Trước khi để Lumburr tiến hành full bộ thì bạn buộc phải một chỗ đứng đứng thuận tiện trước đã. Việc đứng lỗi không những khiến cho bộ combo của Lumburr không còn tác dụng mà còn đẩy tính mạng của anh chàng vào thế nguy nan.

Bộ combo gồm có Long Trời Lở Đất để hất văng đối tượng, vừa gây sát thương vừa tạo dấu ấn lên chúng. Đất Bằng Dậy Sóng là chiêu thức tiếp đến để tiếp tục làm chậm cùng không cho chúng gây sát thương rộng lên mình hoặc tướng bạn hữu. rốt cục ra mắt Bất Khả Cản Phá để hất tung chúng đợt nữa cho anh em kết liễu hoặc cho cả nhóm rút lui.
Một bộ combo của chàng trai đã đủ cho các bạn bè bình an
Một bộ combo của chàng trai đã đủ cho các bạn bè bình an
Phương pháp đánh

Đầu trận

Lumburr là một cái tên gây chú ý nhất giai đoạn đầu trò chơi vì con số sát thương cũng như bản lĩnh gây tức giận là rất lớn. anh chàng không chỉ là tiến hành nhiệm vụ bảo kê mà bạn dạng thân anh ta cũng có thể có thể đả thương đối thủ một cách thuận tiện.

Bạn có thể dồn ép tướng địch thủ về thế ôm trụ phòng ngự hoặc là phải giao tranh để người chơi với Xạ thủ đi chung đường có thời cơ lập các chiến công đầu cho cả team.

Nhớ rằng nhiệm vụ giúp đỡ Rừng cũng đúng ăn Chim Ánh Sáng cùng kiểm soát điều hành những bụi rậm để kịp thời báo nguy hại cho anh em.

Giữa ván

Thời đoạn giữa màn các bằng hữu sẽ cần game thủ nhất trong số pha ăn đối tượng lớn cùng các pha giao tranh.

Lumburr cần di chuyển nhiều quanh Quanh Vùng Rồng để bạn bè kiểm soát và điều hành chúng và mở đường máu bằng Long Trời Lở Đất cho tất cả team rút lui.
Cả đội hình trông đợi vào người chơi rất nhiều trong thời đoạn giữa trò chơi đấy
Cả đội hình trông đợi vào người chơi rất nhiều trong thời đoạn giữa trò chơi đấy
Bên cạnh đó bạn phải dấn thân giữa giao tranh cấu máu kẻ địch cũng như thường xuyên mở rộng giao tranh gây giận dữ cho các đối thủ. nhớ rằng sau mỗi pha giao tranh gamer chính là người bọc hậu nên hãy đảm bảo bạn bè đã bình an trước nhé.

Cuối round

Lumburr bây giờ hoàn toàn nắm chỗ đứng tạo tiền ảo đề cho các đồng chí win được giao tranh. Hãy chuẩn bị lao vào địch ngay lúc nhận thấy ám hiệu của anh em cùng tận dụng sức chống chịu trâu bò của mình.

Lệnh Bài Game Phong Thần sẽ hỗ trợ khi chúng ta đang ngay sát bên các bằng hữu hèn máu.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น