หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Hướng dẫn chiến tướng Cresht mùa 10 Liên quân Mobile

Liên quân Mobile cài đặt đa dạng những loại tướng không giống nhau chỉ trong đội hình của chính bản thân mình. Mỗi vị tướng lại hình như riêng. Người xinh đẹp, người đô con, người...cổ quái. Trong khi còn có những vị tướng mà nhìn qua đã bắt gặp nể sợ vì sức khỏe tỏa ra từ người đó.

Cresht là một vị tướng như thế. Cây đinh ba dễ làm liên tưởng tới vua thủy tề. mặc dù thế, khi đã bắt gặp gương mặt của hắn, không có ai có vẻ bình tĩnh bởi một vẻ gì đó pha trộn giữa quái nhân và thần thánh.

Tướng Cresht quả thật khá mạnh trong Game Liên quân Mobile. Vậy người chơi vẫn muốn tìm hiểu cách thức cần dùng hiệu quả vị tướng này tuyệt không? Hãy cùng tìm hiểu thêm bài hầu hết Kinh nghiệm tiếp sau đây của bọn tôi.
Tướng Cresht mang chiếc đinh ba như ngọc hoàng thủy tề
Tướng Cresht mang chiếc đinh ba như ngọc hoàng thủy tề
Bảng ngọc tương xứng cho Cresht

Tím III Máu Tối Đa: phụ trợ gia tăng 75 tổ chức thanh máu nhiều nhất

Vị tướng to xác này cùng sự giúp đỡ của ngọc Tím III sẽ càng trở nên mạnh khỏe hơn thế nữa, trợ giúp cho bản lĩnh chống chịu và trụ đường đc cải thiện đáng kể.

Đỏ III Kim Thân: tăng tốc đánh thêm 1%, Tăng lượng máu nhiều nhất thêm 33,7 đơn vị, tăng 2,3 đơn vị giáp thường

Viên ngọc phụ trợ Cresht tăng toàn diện các năng lực công thủ hoàn mĩ, phụ trợ vị "thủy thần" này ngày càng tăng đáng kể vị thế của mình trên sân đấu đối với những kẻ thù.

Lục III Giảm Hồi Chiêu: Tăng khả năng giảm hồi chiêu thêm 1%

Bộ ngọc luôn luôn phải có giúp thời gian "giải lao" giữa những đợt ra chiêu của Cresht được giảm bớt, để cho vị tướng này trở nên nguy khốn không chỉ có vậy.
Cresht trả hình tượng một thủy quái cực mạnh
Cresht trả hình tượng một thủy quái cực mạnh
Hướng dẫn lên đồ cho Cresht theo từng giai đoạn

Đầu ải

Trang bị đầu tiên mà game thủ Cresht cần nghĩ tới là tìm Ngắn. Trang bị dễ chơi này phụ trợ Cresht tăng sát thương, bổ trợ cho khả năng dọn quân nhân với tấn công của vị tướng này xuất xắc hơn ở thời đoạn đầu ván, khi mọi đối thủ đều ở mức khá cơ bản về chỉ số. tiếp theo sau là trang bị Áo Choàng Thần Ra, suport Cresht tăng mạnh về giáp và số lượng máu nhiều nhất, Trong khi còn hỗ trợ vị tướng này hồi một lượng máu đáng chú ý chỉ trong 5 giây đồng hồ. và trang bị này, Cresht chẳng khác nào hổ mọc thêm cánh. chung cuộc ở đầu màn trang bị buộc phải cho Cresht là giầy bền chí, trực tiếp tăng mạnh giáp phép cho Cresht. Trong khi nó còn hỗ trợ vị tướng này nâng cấp đáng chú ý tốc độ di chuyển cùng tấn công.

Giữa trận

Trang bị trước tiên nên nhớ cho Cresht ở giai đoạn này là Áo Choàng Băng Giá, bởi vị tướng này không có thể khống chế kẻ thù. Bên cạnh đó đó chiếc áo choàng thần kỳ này sẽ giúp đỡ Cresht có khả năng làm chậm địch sau khi dùng kỹ năng. Trong khi nó còn khiến cho Cresht tăng tới 800 máu cùng giảm phút giây hồi chiêu tới 10%. rút cuộc là Giáp Gaia, trang bị giúp tăng khả năng kháng phép cho "ông hoàng thượng thủy quái" để đủ sức chống chịu trước tướng phép của địch.

Cuối màn

Vào thời đoạn quyết định này, Giáp Thống Khổ nên đc trang bị cho Cresht, trợ giúp vị tướng này có khả năng phản đòn cùng các pha tấn công giả sát thương vật lý của kẻ thù. sau cuối là Giáp Hộ Mệnh, hỗ trợ Cresht có 1 lần hồi sinh, nhờ vậy chắc là dồn sức để giải quyết và xử lý toàn quân của kẻ địch và giành thành công sau cùng.
Cresht phải tới anh em của chính mình cùng bám sát đội nhóm chiến thuật để hình như đoạt chiến thắng sau cuối
Cresht phải tới anh em của chính mình cùng bám sát đội nhóm chiến thuật để hình như đoạt chiến thắng sau cuối
Chỉ dẫn cách chơi Cresht

Vào đầu ván, Cresht khá yếu so với vẻ ngoài xù xì, to xác của bản thân, chính vì vậy bạn cần vừa đánh vừa lựa, để vị tướng tội nghiệp này không phải...chết đường chết chợ.

Tới giữa ván, Cresht bước đầu có kĩ năng ở mức đáng chú ý. Hãy để vị tướng này triển khai ép quân nhân, gây ức chế lên toàn tuyến phòng ngự của kẻ thù. Trong khi nhớ cùng theo với anh em tận dụng thời cơ kiếm vàng từ rồng.

Cuối trận chiến, hãy sát cánh cùng bạn bè trong các ván giao tranh rốt cuộc. bây giờ người chơi đã rất mạnh, tuy là đối thủ cũng vậy. vì thế cần được vừa bình tĩnh, vừa nhanh chóng đặt ra quyết định tấn công đúng lúc, đúng chỗ để giành thắng cuối cùng.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น