หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Timeline Age of Empires là gì? Cách thức đọc nó ra sao?

Trò chơi giải pháp thời gian thực - RTS - Đế chế - Đế chế là một trong tượng đài của ngành công nghiệp Game. không chỉ là bởi sức hút cũng như sức lan tỏa gần như “trường tồn”, Đế chế quả thực là một trong thành tựu của ngành công nghiệp trò chơi mà những đơn vị sản xuất mãi về sau đây vẫn có thể lấy làm bài học Khả năng trong tiến trình đổi mới dòng sản phẩm của mình.

Trong những điểm nổi bật của Age of Empires là có khả năng đưa nhiều thành phần nhỏ khác nhau vào chỉ trong một Game xem qua tưởng như dễ chơi. nhiều loại tổng hòa lại trở thành một nền tàng chiến thuật sâu rộng mà cả các chế độ về về sau cũng buộc phải học hỏi.

Hệ thống timeline - biểu đồ phút giây theo thời gian thực là 1 trong những thành phần rất hay về mặt phương án mà hãng sản xuất Game Đế chế trả vào tựa game này. với nhau hướng đến về tính năng với phương pháp sử dụng nó nhé!

Timeline trong vòng trò chơi AOE nằm ở đâu

Timeline - biểu đồ thời gian, là một trong biểu đồ biến thiên hướng theo time thực, đánh dấu những thông số kỹ thuật liên kết đến đông người ra mặt trong vòng trận chơi, ba lô gồm: Military (quân sự), Economy (kinh tế) với technology (công nghệ). Bên cạnh đó còn tồn tại những thông số kỹ thuật World Population, cho người chơi biết về lượng quân/dân cùng mốc lên đời của từng bạn.

Để có vẻ xem được timeline của màn đấu, gamer dễ chơi là vào mục menu, rồi vào Timeline. Hoặc nhanh gọn hơn là bấm phím tắt F10.
Bảng chỉ số về quân sự chỉ trong timeline AOE
Bảng chỉ số về quân sự chỉ trong timeline AOE
Chỉ số Military về quân sự

Sau khi mở phần timeline, từ cửa sổ Summary, bạn nhấn vào Military. Ngay lập tức các chỉ số về quân sự sẽ đc hiện ra, túi balo gồm:

Kills: Tổng số mạng của địch mà một người chơi tiêu diệt được, có những cả bộ đội cùng nông dân.

Lose: Ngược lại cùng kills, là tổng số quân và dân mà một bạn đã biết thành mất.

Razings: con số công trình nói chung của kẻ thù mà một game thủ đã tiêu diệt đc.

Largest Army: Chỉ số cho thấy thêm game thủ đó đang tải quân team rộng nhất hay là không. Đúng được xem là Yes.

Total Score: Tổng số điểm về quân sự của một người chơi, là tổng hòa giữa chỉ số kills, thảm bại và tổng số quân thực tại.
Bảng chỉ số về kinh tế trong vòng timeline AOE
Bảng chỉ số về kinh tế trong vòng timeline AOE
Chỉ số Economy về kinh tế tài chính

Sau khi mở phần timeline, từ cửa sổ Summary, gamer nhấn vào Economy. Ngay lập tức các chỉ số về kinh tế tài chính sẽ được hiện ra, túi balo gồm:

Gold Collected: Tổng số vàng mà một bạn đã đào được.

Villager High: Tổng số nông dân mà một bạn cài

Exploration: mật độ phần diện tích maps mà game thủ đã khai phá được

Tribute Given: Chỉ số về khoáng sản cống nạp tuyệt nhận ra từ người chơi khác. Có dấu + là đồ cho đi, dấu - là đồ nhận về.
Bảng chỉ số về công nghệ trong vòng timeline Đế chế
Bảng chỉ số về công nghệ trong vòng timeline Đế chế
Chỉ số công nghệ về technology

Sau khoản thời gian mở phần timeline, từ cửa sổ Summary, người chơi nhấn vào công nghệ. Ngay lập tức những chỉ số về công nghệ sẽ được hiện ra, túi ba lô gồm:

Most Technologies: Điểm công nghệ tổng thể, bình chọn dựa vào số đời đã lên, lượng các công nghệ đã được bạn nghiên cứu từ các loại nhà tính năng.

Bronze Age First: cho biết thêm game thủ nào đã ngừng việc lên đời 3 - thời kỳ đồ đồng, sớm nhất. Ai sớm nhất sẽ sở hữu chữ Yes.

Iron Age First: cho biết thêm bạn nào đã dứt việc lên đời 4 - thời kỳ đồ sắt, ngắn nhất. Ai ngắn nhất sẽ sở hữu được chữ Yes.

Khả năng xem timeline AOE kết quả

Lần đầu tiên xem timeline nên ở vào khoảng phút thứ 2-3. mục đích của lần xem này là demo xem những địch đã xây đc ba lô nhiêu nông dân? Đã dò được không ít diện tích bản đồ chưa? Nếu trường hợp dân số chúng ta còn ít, chứng tỏ khả năng khai thác thịt của bọn họ còn kém. Ngoài ra nếu và số dân ít, dù thế lại có chỉ số mở rộng map cao thì khả năng là họ đang buộc phải gồng mình đi khai quật các mỏ quả giỏi săn thú ở xa nhà chính.

Lần xem thứ 2 là ở vào khoảng phút thứ 9-10. bây giờ mục đích của việc xem timeline là chạy thử xem dân số của địch đã lên mức ba lô nhiêu. Nếu họ chỉ new xây từ 16 đến 20 dân thì chăm chú thêm về chỉ số lan rộng map của bọn họ. Nếu đã tò mò tới 90% maps thì nhiều bản lĩnh game thủ đó đang sử dụng đấu lược lên đời sớm để đánh chém. Để đối phó lại, gamer cần bo nhà thật bền chắc.

Lần xem thứ 3 là vào khoảng cách phút 12-13. bây giờ hãy chú ý đến chỉ số đào vàng với lan rộng map của kẻ thù. Nếu cả 2 chỉ số này đều cao mang tính chất đột phá đối với trước đó thì nhiều khả năng kẻ địch cần dùng quân chém và có ngựa dò. chính vì như vậy hãy bảo đảm thật chặt những mỏ tài nguyên của chính bản thân mình.

Trên đây chỉ là các thông báo bước đầu cùng một vài Khả năng đọc timeline Age of Empires đơn giản nhất. bạn hãy dựa vào đó với Tìm ra phương pháp đọc cho riêng mình. và người đã có Trải Nghiệm chơi trò giải trí đa dạng mẫu mã thì điều đó không thật không dễ dàng. Bởi dễ chơi timeline là việc trình bày của tổng hòa các nhân tố chỉ trong trò chơi tác động lẫn nhau mà thôi. Chúc gamer chơi Đế chế thành công hơn!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น